วิธีสั่งซื้อ

วิธีการสั่งซื้อสินค้าโดยสรุปอย่างง่าย ๆ ก็คือ คุณบอกเราว่าต้องการซื้ออะไร แบบไหน จำนวนเท่าไร แล้วเราจะหาคำตอบให้ว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดเป็นเท่าไร คุณสามารถสอบถามข้อมูลได้จนกว่าจะพอใจ สุดท้ายก็ยืนยันการสั่งซื้อพร้อมโอนเงินเพื่อให้เราดำเนินการ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. แจ้งความประสงค์ 

หลังจากที่คุณพบแล้วว่าต้องการจะซื้อสินค้าอะไร ขอให้ส่งลิงค์ของหน้าเว็บสินค้านั้นพร้อมกับรายละเอียดว่าจะซื้อแบบไหน ขนาดเท่าไร สีอะไร จำนวนเท่าไร มาให้เราดูก่อน เราจะตรวจสอบและคิดราคาให้ แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าจะหาสินค้าที่ต้องการซื้อได้อย่างไร ก็สามารถสอบถามหรือปรึกษาเราได้ ผ่านช่องทางติดต่อของเว็บนี้

2. เสนอราคา

เมื่อได้รับแจ้งความประสงค์แล้ว เราจะทำการตรวจสอบรายละเอียดสินค้า ราคา เงื่อนไข ความน่าเชื่อถือของผู้ขาย และตอบกลับพร้อมทั้งเสนอราคาที่เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดไปให้คุณพิจารณา

3. ยืนยันการสั่งซื้อ

เมื่อคุณพิจารณาราคาที่เสนอแล้วและตัดสินใจว่าจะซื้อ ขอให้ยืนยันการสั่งซื้อด้วยการโอนเงินงวดแรก ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในการเสนอราคาของเรา

4. สั่งซื้อสินค้า

เราจะดำเนินการสั่งซื้อสินค้าตามคำสั่งซื้อที่คุณยืนยันแล้ว โดยตัวแทนของเราในจีนจะเป็นผู้รับสินค้าและรวบรวมเพื่อจัดส่งมาเมืองไทยตามวิธีการจัดส่งที่เหมาะสม

5. จัดส่งสินค้า

เมื่อเราได้รับสินค้าตามที่สั่งซื้อไว้แล้ว จะเตรียมการจัดส่งตามวิธีการส่งที่คุณได้เลือกไว้ และจะขอให้คุณโอนเงินงวดที่สองก่อนจะดำเนินการจัดส่งสินค้าไปให้ตามที่อยู่ที่คุณได้ให้ไว้กับเรา

 

ติดต่อขอแบบฟอร์มสำหรับสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก